Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền

Tinh dầu Bạc hà thiên nhiên Spring and Sunshine

Phúc Điền – Mang thiên nhiên đến mọi nhà.

Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền luôn cam kết chất lượng sản phẩm nguyên chất và thiên nhiên nhất. Do đó, tiêu chí hàng đầu cho vùng nguyên liệu Phúc Điền là sản xuất thuận theo Mẹ tự nhiên.

Các sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất và có mùi vị đặc trưng theo mùa. Theo kinh nghiệm thực tế, các sản phẩm tinh dầu có thể phân chia theo 2 mùa khác nhau. Phúc Điền xin tạm gọi là Spring Sunshine.

TINH DẦU BẠC HÀ SPRING

Đặc trưng của mùa đông xuân tại Việt Nam là mưa nhiều, ít nắng. Cây cỏ phát triển chiều cao và cân nặng. Bạc hà cũng vậy, mùa mưa là lúc Bạc hà phát triển nhanh, lá rộng, thân mọng nước.

Tinh dầu Bạc hà thu được của mùa đông xuân có mùi thơm dịu, tính ấm. Tinh dầu mùa này có màu cánh gián nhạt, ngả xanh. Phúc Điền rất vui khi gởi đến Khách hàng sản phẩm tinh dầu Bạc hà Spring có hương vị mùa xuân. Bạc hà Spring thích hợp cho các chị em phối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Tinh dầu Bạc hà mùa nắng - Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền
Tinh dầu Bạc hà mùa nắng – Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền

Tinh dầu Bạc hà Spring có mùi thơm dịu và độ ấm vừa phải. Tinh dầu mùa này thích hợp với vùng da mỏng như da em bé. Có thể xoa trực tiếp lên cơ thể để giữ ấm cơ thể, xua đuổi muỗi.

TINH DẦU BẠC HÀ SUNSHINE

Tinh dầu thu được mùa này có độ nóng cao, mùi đậm hơn, màu vàng cánh gián. Tinh dầu Bạc hà Sunshine thích hợp cho các khách hàng thích ngửi bạc hà. Giúp tinh thần sảng khoái, chống mệt mỏi và kích thích thần kinh hoạt động.

Tinh dầu mùa này xông phòng sẽ tiết kiệm hơn vì mùi và độ khuếch tán rộng. Khi sử dụng tinh dầu Bạc hà spring để phối trong chăm sóc da, nên sử dụng với liều lượng thấp.

Tinh dầu Bạc hà Sunshine mang năng lượng của thiên nhiên. Với sự khác biệt nhỏ này, sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tạo nên một đặc trưng riêng cho tinh dầu. Hi vọng, tinh dầu Phúc Điền đem lại sự hài lòng cho Khách hàng gần xa.

Tinh dầu Bạc hà mùa mưa - Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền
Tinh dầu Bạc hà mùa mưa – Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền

Lời kết: Tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm từ thiên nhiên khác luôn có một sự khác biệt nhỏ theo thời tiết. Do đó, các sản phẩm của Phúc Điền có thể khác đôi chút. Tuy nhiên, Phúc Điền cam kết các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất. Phúc Điền không pha phối tinh dầu với bất kỳ sản phẩm không tự nhiên nào khác.

Chúng tôi cảm ơn quý Khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng các sản phẩm từ thiên nhiên của Phúc Điền. Phúc Điền – Mang thiên nhiên đến mọi nhà.

Rất vui được nhận phản hồi của Bạn