TẦM NHÌN

Phúc Điền - Mang thiên nhiên đến mọi nhà

Phúc Điền phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong phân phối các sản phẩm sạch, có nguồn gốc thiên nhiên đến mọi nhà. Chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn bằng những thực phẩm an toàn. Bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn bằng tinh dầu thiên nhiên và nhiều dược liệu thông dụng hiện có tại Tây Nguyên.

Đa dạng hoá các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, các sản phẩm từ rừng Tây Nguyên như: măng rừng, lúa rẫy, nếp cẩm, mật ong rừng, nghệ và nhiều cây thuốc quý khác.

SỨ MỆNH

Phúc Điền - Chăm sóc sức khoẻ gia đình Bạn

Phúc Điền sinh ra là để phục vụ. Bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn là nhiệm vụ của chúng tôi. Phúc Điền đem đến gia đình Bạn nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. 

Phúc Điền có tinh thần cầu thị cao. Mọi đóng góp của Khách hàng sẽ được Phúc Điền ghi nhận và cố gắng phục vụ Khách hàng này càng chu đáo hơn. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phúc Điền - Uy tín, chất lượng đảm bảo

Tín: Phúc Điền đặt uy tín lên hàng đầu. Cam kết chất lượng sản phẩm được Phúc Điền đảm bảo. Các sản phẩm của Phúc Điền là hoàn toàn tự nhiên, không chứa hoá chất bảo quản, không chứa hoá chất công nghiệp, cũng như các phụ gia có hại sức khoẻ khác.

Tâm: Phúc Điền lấy lợi ích cuả Khách hàng đặt lên hàng đầu. Sức khoẻ là một vốn quý của con người, do đó Phúc Điền kỳ vọng đem những điều tốt đẹp nhất từ Mẹ Thiên Nhiên chăm sóc sức khoẻ gia đình Bạn.

Nhân: Phúc Điền nỗ lực hết mình để gắn kết tập thể nhân viên có lý tưởng phát triển xã hội thân thiện, gần gũi với mẹ Thiên Nhiên.