Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền

Bốn khía cạnh tạo nên sự khác biệt của Phúc Điền

Dưới đây là lý do giúp Cơ sở Sản xuất & Thương mại tinh dầu Phúc Điền có nhiều thiện cảm trong mắt người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại: http://tinhdauphucdien.vn.

Một nhóm sản phẩm tinh dầu được sản xuất khép kín bởi Phúc Điền.

Phúc Điền lựa chọn giống cây trồng tối ưu nhất. Cây Sả Sri Lanka được Khách hàng đánh giá cao. Nhiều phản hồi được Phúc Điền ghi nhận và tự hào về chúng. Nguyên nhân được cho rằng giống cây Sả Sri Lanka tạo nên mùi thơm dễ chịu. Bên cạnh đó, Phúc Điền luôn chú trọng khâu nghiên cứu, cải tiến quy trình chăm sóc và thu hoạch. Chọn thời điểm thu hoạch là yếu tố tạo nên sự khác biệt về mùi sản phẩm.

Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền cảm ơn Quý khách hàng tin dùng các sản phẩm tinh dầu Phúc Điền
Tinh dầu thiên nhiên Phúc Điền cảm ơn Quý khách hàng tin dùng.

Phúc Điền sử dụng phương pháp canh tác hữu cơ để sản xuất tinh dầu thiên nhiên. Bã nguyên liệu sau khi chưng cất được thu giữ. Kết hợp với tro lò nấu, vôi và men vi sinh trong quá trình ủ. Đây là nguồn cung cấp dưỡng chất chủ yếu cho vùng nguyên liệu Phúc Điền. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác.

Phúc Điền chọn phương pháp chưng cất tinh dầu an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi không sử dụng hóa chất để chiết tách tinh dầu. Phương pháp lôi cuốn hơi nước tỏ ra hiệu quả khi sản xuất tinh dầu Sả Sri lanka, tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Hương nhu Phúc Điền.

Đun sôi nước và nguyên liệu để hóa hơi tinh dầu. Hỗn hợp hơi nước, tinh dầu được dẫn tới bể làm lạnh. Hơi nước, tinh dầu ngưng tụ dạng lỏng ở nhiệt độ 35-450C. Tinh dầu thô được tách ra do tinh dầu không tan trong nước.

Cam kết chất lượng được đảm bảo bởi Phúc Điền.

Tinh dầu nguyên chất Phúc Điền - Mang thiên nhiên đến mọi nhà
Tinh dầu nguyên chất Phúc Điền - Mang thiên nhiên đến mọi nhà

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm được sản xuất, đóng gói với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm tinh dầu không chứa hóa chất công nghiệp, không chứa cồn công nghiệp.

Sản phẩm tinh dầu Phúc Điền không hoàn toàn tinh khiết. Thành phần của tinh dầu Phúc Điền luôn chứa 1 tỷ lệ rất nhỏ (dưới 0,01%) các hỗn hợp chất có gốc rượu, nước bão hòa. Tuy nhiên, đó là một sản phẩm thiên nhiên - Phúc Điền tôn trọng điều đó.

Phúc Điền không ngừng nổ lực tìm kiếm các sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm Phúc Điền phân phối được kiểm tra chất lượng kỹ càng và đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất sạch. Bên cạnh các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, Phúc Điền còn liên kết bán hàng các thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên khác. Sản phẩm bao gồm: Tinh bột nghệ, măng khô Tây Nguyên, Nếp cẩm. mật ong rừng Tây Nguyên, cà phê Đắc Nông rang mộc...

Tối ưu hóa các chi phí kinh doanh.

Phuc-Dien-cam-ket-tinh-dau-nguyen-chat
Phúc Điền cam kết sản phẩm tinh dầu nguyên chất

Phương án tối thiểu hóa chi phí kinh doanh để tập trung đầu tư chất lượng sản phẩm được Phúc Điền áp dụng.

Kênh phân phối sản phẩm của Phúc Điền được cắt giảm đáng kể các khâu trung gian. Tinh dầu Phúc Điền từ kho đến tay Khách hàng bằng dịch vụ giao hàng tận nơi. Hoặc từ kho Phúc Điền đến cửa hàng rồi giao hàng tận nơi Khách hàng.

Shop online được Phúc Điền được phát triển nhằm tạo thuận lợi cho Khách hàng không có nhiều thời gian mua sắm. Bạn chỉ cần điền yêu cầu mua sắm, địa chỉ giao hàng.

Trang shop online: http://shoptinhdau.esy.es hoàn thành các việc còn lại giúp bạn. Bạn đợi 3-4 ngày là có sản phẩm tinh dầu theo yêu cầu. Sự hài lòng của Khách hàng là tiêu chí phấn đấu của Phúc Điền.

Quảng bá Thương hiệu Phúc Điền.

Quảng cáo mục tiêu được hướng đến là những đánh giá, trải nghiệm thực tế của người dùng. Khách hàng sử dụng và đánh giá chất lượng và quảng bá với cộng đồng. Những trải nghiệm của bạn được chia sẻ trên mạng xã hội được Phúc Điền ghi nhận và luôn có một mã ưu đãi cho bạn trong lần mua sắm tiếp theo.

Nhiều Khách hàng và Đại lý thắc mắc vấn đề chính sách tặng kèm sản phẩm và hỗ trợ SEO nhiều hơn mức bình thường. Đơn giản vì bạn đang thuộc 1 dự án SEO nào đó của Phúc Điền đã và đang thực hiện.

Vùng nguyên liệu Sả Sri Lanka Phúc Điền tại Ma Đrắc
Vùng nguyên liệu Sả Sri Lanka Phúc Điền

CON SỐ MAY MẮN 

Phần quà bao gồm: bộ 3 sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Sả Sri Lanka, Bạc hà Nhật, Hương nhu (10ml mỗi chai).

Hình thức: chụp màn hình con số bạn đã bắt được rồi gởi vào phần comment. Inbox tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ chuyển cho bạn ngay sau chương trình kết thúc. Tham gia tại (đây)

Số lượng: 10 phần quà hoặc cho đến hết 31/12/2016. 

Chỉ áp dụng cho friend-list Phúc Điền.

3 bình luận về “Bốn khía cạnh tạo nên sự khác biệt của Phúc Điền

  1. Tinh dầu thơm tự nhiên. Đúng chất: Mang thiên nhiên đến mọi nhà. Có điều hơi đắt.
    Dùng thì tuyệt.

Rất vui được nhận phản hồi của Bạn